sua tu lanh quan tan phu

Nguyên nhân khiến cho tủ lạnh bị xì gas

Tủ lạnh sau thời gian hoạt động thường xuất hiện dấu hiệu yếu lạnh, kém lạnh do thiết bị đã rò rĩ gas hay hết gas. Bạn cần phải kiểm tra và nạp gas cho tủ lạnh của mình. Nhưng trước khi gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra bạn cũng nên tìm hiểu qua một vài thông tin liên quan đến vấn đề hư hỏng của mình. Và hôm nay dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận xin chia sẽ đến các bạn đọc gần xa bài viết nguyên nhân khiến tủ lạnh bị xì gas. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để có phương pháp khắc phục tình trạng hư hỏng cho thiết bị của mình.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-2

Tủ lạnh bị xì gas do những nguyên nhân sau

+ Thủng dàn

Hết 90% khi sửa tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và sạc gas tủ lạnh.

+ Va chạm mạnh

Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

+ Hở mối hàn

Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chăn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

+ Mọt dàn

Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không lần, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Phú Nhuận uy tín

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc tuyệt đối Không dùng các vật nhọn cạy đá (tuyết). Trong quá trình vận chuyển phải tránh va đập mạnh. Khi xả đá tủ lạnh, nếu muốn đá (tuyết) nhanh tan. Hãy sử dụng máy sấy tóc hoặc nước nóng như vậy sẽ hiệu quả. Khi phát hiện tủ lạnh bị xì gas thì hãy tắt ngay nguồn điện vì tránh làm như hỏng bộ phận nén khi gas, tránh chi phí cao.

+ Khi quý khách cần sự trợ giúp hay có nhu cầu cần người tới tận nhà sửa chữa cho thiết bị của mình vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty luôn đặt ut tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012