sua tu lanh quan tan phu

Quạt gió tủ lạnh Sanyo không chạy nguyên nhân và cách sửa

Quạt gió làm nhiệm vụ cung cấp gió tới buồng mát và buồng lạnh vì vậy khi quạt gió bị hư đồng nghĩa với hơi lạnh của tủ giảm. Khi gặp phải trường hợp này các bạn nên bình tĩnh kiểm tra sơ bộ qua chiếc tủ Sanyo của mình nếu vẫn không phát hiện được gì vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 các kỷ thuật viên chuyên về sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà quý bạn đọc kểm tra và khắc phục một cách triệt để. Nhưng trước khi gọi các bạn cũng nên tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sự hư hỏng cánh quạt trên tủ lạnh Sanyo của gia đình mình nhé!

tu-lanh-8

Quạt gió tủ lạnh Sanyo bị hỏng do nguyên nhân gì?

+ Quạt gió không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm.

+ Sau một thời gian dài không hoạt động, trục cánh quạt và các cuộn dây điện bên trong quạt gió sẽ bị nước tác động và làm han rỉ chúng, khiến chúng bị hỏng khi cắm điện sử dụng lại. Lúc này quạt có thể bị chập hoặc cháy.

+ Sử dụng một thời gian dài quạt gió sẽ trở lên khô do hết dầu làm trơn, quạt gió sẽ bị kẹt và không hoạt động được nữa. Bạn chỉ cần gọi nhân viên sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà để tra dầu và bảo trì các thiết bị điện tử khác bên trong tủ lạnh Sanyo.

+ Quạt gió ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư. Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.

Sửa quạt gió tủ lạnh Sanyo như thế nào?

+ Tủ lạnh để lâu không sử dụng thường ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của tủ và khả năng hoạt động kém.

+ Khi bạn cần thay thế cánh quạt tủ lạnh Sanyo bạn có thể chọn đơn vị sửa tủ lạnh Quận Tân Phú để đảm bảo chất lượng và nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra thay thế phù hợp với công suất hoạt động của tủ lạnh Sanyo.

Lựa chọn đơn vị sửa tủ lạnh Sanyo Tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng trên thiết bị của mình. Trong trường hợp quý khách cần sự trợ giúp vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Trong quá trình làm việc công ty luôn đặt uy tín, chất lượng và trách nhiệm lên hàng đầu đối với khách hàng. Chính vì vậy được rất nhiều khách hàng, doang nghiệp tin cậy, yêu mến và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu từ phía quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại nóng trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012