sua tu lanh quan tan phu

Sơn tủ lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM

Người tiêu dùng đa số thường có khuynh hướng nhà sạch đẹp, thiết bị mới tinh luôn luôn được ưa chuộng hàng đầu. Tuy nhiên với không gian thoáng đảng, đẹp đẽ nhìn lại căn phòng bếp của gia đình mất phản cảm bởi chiếc tủ lạnh cũ kỹ, không được trang trí làm đẹp. Vậy các bạn đọc sẽ chọn cách nào mua tủ mới hay tiết kiệm một khoản chi phí để sơn lại tủ cũ. Và sau đây các kỷ thuật viên chuyên về sửa tủ lạnh Quận Tân Phú xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết sơn tủ lạnh chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Mời các bạn cùng tham khảo để có hướng lựa chọn thật phù hợp cho chiếc tủ của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-22

Những vật dụng cần chuẩn bị sẵn sàng

+ Dụng cụ chà pad

+ Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh

+ 1 chiếc tuvit phù hợp

+ Sơn phun cho nhựa, bạn có thể chọn mua loại sơn chai được bán sẵn ngoài tiệm, nếu bạn có máy sơn càng tốt.

Thực hiện thao tác sơn lại tủ lạnh

+ Một tay cầm cánh cửa và sử dùng tuvit để tháo rời các linh kiện trên tủ lạnh ra như bề mặt cửa.

+ Kế tiếp dùng dụng cụ chà pad hay giấy nhám chà máy các lớp sơn cũ ra. Chú ý đánh mạnh tay vào những vị trí có vế ố hay sần sùi trên tủ lạnh. Sau khi đã chà bề mặt tủ lạnh láng mịn dùng khăn ướt lau sạch bề mặt ngoài của tủ lạnh một lần nữa.

+ Sử dụng giấy báo hoặc bìa carton lót bên dưới sau đó để tay cầm cánh cửa hoặc các linh kiện cần sơn lên bên trên và sơn điều tay. Khi thực hiện thao tác sơn bề mặt tủ lạnh, nên dùng giấy báo che những khu vực không sơn ( nếu trường hợp cửa tủ lạnh bị tháo ra ).

+ Các linh kiện khác sau khi sơn cần được móc hoặc treo lên và chờ khô hẵn rồi tiến hàng lắp ráp lại tủ lạnh.

+ Lựa chọn vị trí rộng rãi để sơn tủ lạnh, tránh những khu vực có quá nhiều bụi làm ảnh hưởng đến quá trình sơn.

Lựa chọn đơn vị uy tín sơn tủ lạnh

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng trực tiếp cách sơn ngay trên thiết bị của mình. Trường hợp nếu cần sự trợ giúp hay gặp khó khăn trong vấn đề sơn mới vui lòng gọi qua tổng đài công ty để kỷ thuật viên tới tận nhà tiến hành sơn mới cho chiếc tủ của mình.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay tế các linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Luôn đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên mỗi Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012