sua tu lanh quan tan phu

Hướng dẫn cách sửa ngăn mát tủ lạnh bị đông đá

Vì sự tiện lợi cho người tiêu dùng các nhà sản xuất đã sáng chế ra nhiều loại tủ lạnh hiện đại khác nhau về mẫu mã và chất lượng trên thị trường. Nhưng đặc điểm chung đều có trong các loại tủ lạnh là về cấu tạo đều được chia thành hai ngăn phân biệt ngăn đá và ngăn mát. Nhưng trong bài viết hôm nay ngăn mát của tủ lạnh bị đông đá làm đảo lộn chức năng hoạt động của tủ  và các thực phẩm bảo quản trong tủ bị hư hỏng. Vậy nguyên nhân và cách sửa ra sao các kỷ thuật viên chuyên về sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

1. Tại sao ngăn mát tủ lạnh bị đóng đá

+ Sò lạnh không được thông mạch.

+ Bị đứt điện trở gia nhiệt.

+ Do đứt cầu chì nhiệt.

+ Do rơ-le xả đá (timer) không đóng sang tiếp điểm xả đá: Kẹt bánh răng do bẩn hoặc khô mỡ, kẹt bánh răng do mòn, cháy cuộn dây mô tơ, tiếp điểm không tiếp xúc.

2. Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh ngăn mát bị đông đá

+ Khi thực hiện bất cứ thao tác sửa chữa nào trên tủ lạnh bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết bị đã được ngắt kết nối với nguồn điện để tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.

+ Con Rơ le lạnh (cảm biến nhiệt độ) bị hỏng hoặc cửa gió vào dàn lạnh bị kẹt. Mua và thay mới nếu bị hỏng rơ le nhé. Kẹt cửa tủ thì phải vệ sinh lại bằng cách mở vỏ bảo vệ và chia gió ở ngăn đá ra và vệ sinh cửa xuống ngăn lạnh (tiện thể vệ sinh luôn tủ nhé).

+ Không bỏ thực phẩm dễ đông ở phía trong cùng của tủ, nên để phía ngoài hoặc ở cửa tủ.

+ Con themostas trong tủ có vấn đề, bạn nên thay con khác.

+ Không để thực phẩm dễ đông ở nơi tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh sát dàn lạnh nữa.

+ Kiểm tra tủ lạnh, không để núm điều chỉnh ở vị trí Max.

3. Sửa tủ lạnh ở đâu uy tín – chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này nếu quý khách không khắc phục được cho tủ lạnh của mình vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà kiểm tra xử lý một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Luôn báo đúng gia, chuẩn đoán đúng bệnh và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Công ty có nhiều chi nhánh trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc Không hiểu từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại nóng trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012