sua tu lanh quan tan phu

Vì sao tủ lạnh không tự ngắt trong quá trình hoạt động

Tình trạng tủ lạnh không tự ngắt ngày càng xảy ra phổ biến trên các dòng tủ lạnh. Hiên tượng này kéo dài nếu người tiêu dùng không tìm cách khắc phục tủ có thể bị hư hỏng nặng thêm và tiêu thụ lượng điện năng lớn. Vậy nguyên nhân do đâu tủ lạnh lại không tự ngắt. Mời quý bạn đọc củng các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Tân Phú cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm: Thay ron tủ lạnh đúng cách – chuyên nghiệp

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-2

Tại sao tủ lạnh chạy ngắt liên tục không dừng

+ Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục

+ Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

+ Máy lạnh chạy liên tục không ngắt có thể khiến cho động cơ dễ bị hư hỏng, ngoài ra còn làm tiêu hao một lượng lớn điện năng khiến cho hóa đơn tiền điện tăng cao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được các kỹ thuật viên đến nhà hỗ trợ kiễm tra tủ lạnh và có giải pháp sửa chữa hợp lý.

+ do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm. Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

Sửa tủ lạnh chạy ngắt liên tục ở đâu chất lượng

+ Nếu tủ lạnh gia đình bạn gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên có mặt nhanh chóng tại nhà quý khách và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Về mặt giá cả công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Ngoài ra trên mỗi Quận của TPHCM công ty đều có chi nhánh riêng chắc chắn sẽ có mặt nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí mà quý khách bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012