sua tu lanh quan tan phu

Những điều bạn chưa biết về tủ lạnh cấp đông mềm

Tuy mới ra mắt trên thị trường không lâu, nhưng tủ lạnh cấp đông mềm đã chiếm được tình cảm không nhỏ của người sử dụng. Bằng chứng là doanh số sản phẩm bán ra luôn cao ngất ngưởng. Mời bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về tủ lạnh cấp đông mềm cùng với các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận tân phú nhé!

Xem thêm: Mách bảo những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những điều bạn chưa biết về tủ lạnh cấp đông mềm

1) Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Cấp đông mềm là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh theo cách vô cùng độc đáo.

Công nghệ này ra đời nhằm giải quyết những trở ngại với các thực phẩm đóng băng như: thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời hay thời gian rã đông lâu, thực phẩm sau khi rã đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị.v.v… những vấn đề dễ khiến chúng ta phải nản lòng khi muốn tận hưởng niềm vui nấu ăn và thưởng thức tại nhà.

2) Giá khá cao

Hiện tại, trên thị trường, Mitsubishi là nhà sản xuất đầu tiên đưa công nghệ tủ lạnh cấp đông mềm (Soft Freezing) vào dòng tủ lạnh gia dụng, với những tính năng mới hiện đại làm cho việc bảo quản thực phẩm dễ dàng và thực phẩm luôn tươi ngon như mới.

Một đặc điểm nữa không thể không nhắc đến về tủ lạnhcấp đông mềm chính là giá bán khá cao.

Công nghệ cấp đông mềm mới được hãng này đưa vào thử nghiệm ở dòng tủ lạnh cao cấp WX71 với giá bán lên tới trên 100 triệu đồng. Với mức giá này thì nhiều gia đình vẫn chưa thể sử dụng sản phẩm này dù có nhu cầu.

3) Không sử dụng túi nilon

Thêm vào đó, so với công nghệ đông lạnh trước đây thì tủ lạnh cấp đông mềm cũng có một số đòi hỏi người dùng trong việc bảo quản thực phẩm.

Cụ thể, người dùng phải sử dụng các dụng cụ lưu trữ tốt hơn: hộp nhựa, túi zip,… chứ không nên sử dụng các loại túi nilon như thói quen của nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý những cách vệ sinh tủ lạnh và thực hiện theo định kỳ (khoảng 1 tuần 1 lần).

4) Ngăn đông đảm bảo độ tươi ngon cùa thực phẩm

Thời gian lưu trữ thực phẩm trong ngăn đông là điều đầu tiên người dùng cần lưu ý. Bởi vì nhiệt độ cấp đông thực phẩm là -7 độ C nên thực phẩm không thể lưu trữ trong ngăn đông một thời gian dài như công nghệ làm đông đá thực phẩm trước đây mà vẫn đảm bảo được độ dẻo dính và tươi ngon của sản phẩm.

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012