sua tu lanh quan tan phu

Bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết

Bạn đang lo lắng vì chiếc tủ lạnh  hôm nay bỗng dưng không vào điện, dù đã làm mọi cách nhưng tình hình vẫn không khả quan. Đó có thể là do bạn chưa tìm ra đúng nguyên nhân gây ra sự cố nên không khắc phục được một cách triệt để. Đừng quá lo lắng, sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận tân phú sẽ bất mí cho bạn bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Lý do tủ lạnh bị nóng hai bên hông có thể bạn chưa biết

Bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết
1) Tại sao tủ lạnh không vào điện

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

Hãy kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiễm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

2) Dịch vụ sửa tủ lạnh không vào điện giá rẻ

Trung tâm sửa tủ lạnh quận tân phú là công ty điện lạnh hàng đầu có mặt trên các tỉnh thành của TPHCM. Nổi tiếng về dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện lạnh

Trường hợp khách hàng ở TPHCM, chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu.

Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận tân phú tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Khi quý khách cần sự trợ giúp hay có nhu cầu cần người tới tận nhà sửa chữa cho thiết bị của mình vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty luôn đặt ut tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012