sua tu lanh quan tan phu

Tại sao tủ lạnh Hitachi không lạnh và cách khắc phục

Ngày nào cũng vậy có nhiều cuộc điện thoại, email từ khách hàng gọi về công ty đều đặt câu hỏi: Tủ lạnh Hitachi gia đình nhà tui không biết bị gì không mà sao nó không lạnh? Có cách khắc phục nào không? Để trả lời đáp án một cách chính xác đến quý khách hàng gần xa, các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Tân Phú đã chia sẽ qua bài viết” Tại sao tủ lạnh Hitachi không lạnh và cách khắc phục “. Mời các bạn tham khảo để có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-6

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh

+ Kiểm tra van thiết lập nhiệt độ bên trong tủ lạnh Hitachi

Hãy xem van thiết lập nhiệt độ tủ lạnh đang ở chế độ làm lạnh nào, có nhiều trường hợp van được điều chỉnh ở mức làm lạnh quá thấp, khiến cho hơi lạnh tỏa ra yếu. Vấn đề này bạn chỉ việc chỉnh lại van nhiệt độ.

+ Bạn phải bảo đảm rằng nguồn điện tiếp xúc tới tủ lạnh Hitachi không bị ngắt hoặc chạm

Bạn có thể kiễm tra vấn đề này bằng cách nhìn vào đèn trong tủ lạnh Hitachi, nếu đèn trong tủ lạnh Hitachi sáng có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh Hitachi đang hoạt động tốt, còn nếu đèn trong tủ lạnh không hoạt động thì bạn hãy kiễm tra các vấn đề được liệt kê bên dưới.

+ Kiểm tra nguồn cắm điện có bị lỏng không

Kiểm tra ổ cắm điện có hoạt động hay không, có nhiều trường hợp phích cắm được kết nối tới ổ cắm điện không có điện, khiến cho tủ lạnh Hitachi không hoạt động được.

Trên tủ lạnh Hitachi có nút nguồn hay không ? Nếu có hãy xem nút nguồn đang ở chế độ On hay Off.

+ Lắng nghe xem các động cơ trong tủ lạnh có hoạt động không

Bạn sẽ nghe thấy hoạt động của 2 động cơ, một ở bên hông tủ lạnh Hitachi và một ở phía dưới. Nếu một trong hai động cơ không hoạt động, tôi khuyên bạn nên liên hệ ngay 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vấn đề này yêu cầu phải có tay nghề kỹ thuật mới có thể sửa chữa được không có thể dẫn đến nhiều lỗi phức tạp khác.

+ Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng khít sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần lấy thực phẩm, bạn nên đóng cửa tủ lạnh thật cẩn thận bởi vì nếu cửa không được đóng khít thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra ngoài. Điều này không chỉ làm cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà còn làm cho hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng cao. Thêm một trường hợp tủ lạnh không được đặt ở nơi bằng phẳng, tủ lạnh bị nghiêng khiến cho cửa tủ lạnh Hitachi không tự động khít.

Liên hệ sửa tủ lạnh Hitachi  chuyên nghiệp nhất

+ Nếu tủ lạnh gia đình quý khách gặp hư hỏng gì vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh Hitachi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012