sua tu lanh quan tan phu

Phải làm sao khi tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát

Với xu hướng hiện đại trong xã hội ngày này tủ lạnh hầu hết được sử dụng trong mọi gia đình, nhà hàng, quán ăn…Phổ biến rộng rãi trong nước và cả ngoài thế giới. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng nhỏ xảy ra như tủ bị rò điện, không lạnh, chảy nước…Nếu chúng ta không sớm tìm cách khắc phục có thể tủ bị nặng hơn và lúc này chi phí sửa rất cao. Vậy các bạn đọc đã biết được nguyên nhân vì sao và cách sửa như thế nào chưa. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc bài viết ” Phải làm sao khi tủ lạnh bị chảy nước ngăn mát “. Mời quý bạn đọc tham khảo để có hướng xử lý triệt để cho thiết bị của gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-18

DO ĐÂU TỦ LẠNH BỊ CHẢY NƯỚC

Có 3 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng bị chảy nước ngăn mát

+ Do hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh làm cho tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước.

+ Thực phẩm mới mua về như rau, củ quả bạn cho vào trong tủ lạnh luôn.

+ Tủ lạnh để quá nhiều thực phầm ờ ngăn mát và ngăn đá làm cho tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới.

CÁCH XỬ LÝ TỦ LẠNH BỊ CHẢY NƯỚC RA SAO

+ Hệ thống đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản bạn nên kiểm tra chúng có thông với nhau không. Nếu thông là được. Trường hợp không thông bạn nên dùng máy sấy để sấy tan đá làm thông nối gió.

+ Bạn cần kiểm tra thực phẩm trong tủ nhà bạn có nhiều quá không.

+ Đối với hư hỏng liên quan về hệ thống điện tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật uy tín, chuyên môn cao tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa. Nhằm tránh trường hợp bạn tự ý sửa khi không có nghiệp vụ chuyên môn bởi sẽ gây những tai nạn đáng tiếc xảy ra

SỬA TỦ LẠNH Ở ĐÂU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

+ Sau khi tham khảo qua bài viết này nếu quý khách không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp tới tận nhà kiểm tra và khắc phục cho thiết bị của mình mọt cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Mọi dịch vụ luôn luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và dán tem bảo hành sau khi sửa chữa. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và viết hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Ngoài ra sau khi sửa xong ba ngày đội nghũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm tình trạng sửa như thế nào và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, hiệu quả.

TỔNG ĐÀI CÔNG TY
028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012