sua tu lanh quan tan phu

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn dưới

Các nhà sản xuất thường thiết kế tủ lạnh Toshiba có hai ngăn cơ bản giúp người tiêu dùng bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn đó là ngăn mát và ngăn đá. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ngăn mát tủ lạnh Toshiba gặp sự cố không lạnh làm cho các thực phẩm bảo quản ở chế độ mát rơi vào tình trạng hư hỏng và mất chất dinh dưỡng. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu, liệu có biện pháp nào khắc phục triệt để không. Sau đây các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài nguyên nhân chính gây nên hiện tượng không lạnh trên tủ lạnh Toshiba và cách khắc phục ra sao nhé!

Xem thêm: khắc phục tủ lạnh Panasonic không làm đá nhanh chóng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-5

TỦ LẠNH TOSHIBA KHÔNG LẠNH NGĂN DƯỚI LÀ DO?

+ Do người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Toshiba không đúng vị trí thích hợp. Bạn cần phải điều chỉnh về nhiệt độ nhất định để tủ hoạt động tốt hơn.

+ Do ngăn đá trên tủ lạnh Toshiba bị đóng tuyết làm cho hơi lạnh không lưu thông xuống ngăn mát được. Trong trường hợp này bạn nên xả tuyết cho ngăn đá bằng cách rút hết nguồn điện từ tủ lạnh Toshiba và mở cửa ra đợi khi nào tuyết tan ra hết là được.

+ Việc bỏ quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh Toshiba làm cho khí lưu thông hơi lạnh qua các thực phẩm kém đi dẫn đến ngăn mát hoạt động không bình thường.

+ Ngăn mát ở cửa tủ Toshiba bị hư miếng đệm dẫn tới hơi lạnh thoát ra ngoài nhiều làm tiêu hao nhiều điện năng, cũng như Block của tủ lạnh Toshiba nhanh hư hơn.

+ Ngoài ra còn do tủ lạnh Toshiba bị thiếu gas, hay công tắc cửa bị hư và cánh quạt của tủ lạnh bị hỏng. Bạn cần phải nhanh chóng kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị. Tránh để tình trạng tủ bị hư hỏng mà vẫn cho chạy hoạt động lâu vì lúc này chi phí sửa cao và có khả năng bạn mua tủ mới.

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ ĐƠN VỊ SỬA TỦ LẠNH TOSHIBA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

+ Điều đầu tiên các kỷ thuật viên có lời khuyên đến quý bạn đọc nên vệ sinh tủ lạnh Toshiba định kỳ để thiết bị hoạt động tốt hơn và ít tiêu thụ điện năng.

+ Nên đặt tủ lạnh Toshiba ở vị trí thoáng mát, tránh ẩm ướt và khoảng cách đối với tường tối thiểu là 5cm.

+ Thực phẩm đang còn nóng phải để nguội trước khi cho vào tủ. Miếng đệm cửa tủ bị hư nên thay gấp không để lâu.

+ Bạn nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ Toshiba. Về vấn đề gas bạn nên gọi thợ kỷ thuật có tay nghề tới kiểm tra và nạp gas cho tủ lạnh của gia đình mình nhé.

Qua bài viết này nếu quý khách không rõ về vấn đề gì hay có gặp khó khăn gì trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và xử lý nhanh chóng cho thiết bị của mình. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012