sua tu lanh quan tan phu

Thủ thuật vệ sinh tủ lạnh sạch hơn cả chuyên gia

Không làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí các bạn bỏ ra để tìm được một dịch vụ uy tín, chất lượng để làm vệ sinh cũng như khắc phục hư hỏng trên tủ lạnh của gia đình mình. Các kỷ thuật viên của công ty chuyên về sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc một vài thủ thuật qua các bước vệ sinh tủ lạnh hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng trực tiếp ngay trên chiếc tủ của mình mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-1

Các phương pháp vệ sinh tủ lạnh hiệu quả

+ Trước khi vệ sinh tủ lạnh bạn nên rút hết phích cắm tủ ra. Và lấy đồ ăn dư thừa ra khỏi tủ lạnh. Trường hợp thức ăn hư hỏng bạn nên bỏ không nên giữ lại.

+ Sử dụng các phương pháp hay mẹo nhân gian để đánh bay mùi hôi trong tủ, làm sạch tủ một cách sáng loáng.

+ Sử dụng các chất từ cà phê: Bạn trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp bột để đánh bại mùi khó chịu. Tủ lạnh có thể ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần. Ngoài hai cách trên, để đẩy mạnh quá trình khử mùi, hãy dùng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào tủ lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu cam để khử mùi.

+ Sử dụng baking soda: Bạn có thể dễ dàng khử mùi hôi trong tủ lạnh bằng cách sử dụng một ít baking soda. Cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, hoặc đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh để hấp thu hết mùi thức ăn còn vương lại. Cứ để đĩa bột trong tủ đến khi mùi hôi đã bay hết.

+ Tiếp đến vệ sinh ron cao su ở cửa: Lớp ron cao su hít ở cửa tủ lạnh là chỗ rất hay bị bỏ quên. Khi chùi tủ, hãy dùng giẻ nhúng nước ấm và giấm trắng để rửa sạch lớp bụi bẩn, nấm mốc, lông thú vật đang ẩn nấp ở đây. Nếu có thể, nhớ chùi sạch lớp cao su này vài tuần một lần để các vi khuẩn không có điều kiện xâm nhập vào thức ăn nhé.

+ Tháo ngăn tủ ra và dùng hỗn hợp giấm trắng pha nước để chùi rửa. Các ngăn tủ đảm bảo sẽ sạch bong mà không cần dùng các chất tẩy rửa.

+ Sử dụng hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên: Pha hai muỗng baking soda với nước ấm rồi dùng giẻ kì cọ tủ lạnh. Nếu không có baking soda, bạn có thể pha một chén muối với 3 lít nước ấm, nặn thêm nước chanh tươi để lau chùi. Dùng bàn chải và chút kem đánh răng để cọ sạch những mảng bám cứng đầu. Sau khi xong việc, bạn có thể dùng quạt máy để hong khô tủ lạnh, hoặc dùng khăn khô lau lại lần nữa để thấm nước.

+ Vệ sinh mặt trước tủ lạnh: Sau khi rửa sạch bên trong tủ, bạn cũng đừng quên phần bên ngoài của tủ lạnh. Vẫn dùng hỗn hợp giấm trắng pha nước, dùng giẻ sạch lau chùi mặt ngoài của tủ. Hỗn hợp giấm trắng cũng rất an toàn với tủ lạnh làm bằng thép không gỉ nên bạn cứ yên tâm.

+ Vệ sinh mặt sau tủ lạnh: Mặt sau cửa tủ cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn đừng quên hút bụi và lau chùi cho tủ nhé!

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng trực tiếp ngay trên thiết bị của mình. Trong trường hợp có gặp khó khăn hay không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tới kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Tổng đài công ty luôn chào đó quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012