sua tu lanh quan tan phu

Vì sao tủ lạnh không lạnh ngăn mát và cách sửa

Chiếc tủ gia đình bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên giở chứng ngăn mát không lạnh, khiến cho các thực phảm bảo quản trong tủ lạnh rơi vào tình trạng hư hỏng và mất chất dinh dưỡng. Vậy nguyên nhân vì sao và hướng giải quyết như thế nào. Bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Tân Phú sẽ trả lời đáp án cho các câu hỏi mà bạn thắc mắc. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-16

1. Ngăn dưới tủ lạnh không mát do nguyên nhân gì

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Trường hợp này chúng ta nên lấy bớt thức ăn ra

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không.

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không.

2. Liên hệ đơn vị sửa tủ lạnh gần và chuyên nghiệp nhất

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể áp dụng hiệu quả ngay trên thiết bị của mình. Nếu vẫn không có tình hình cải thiện vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TỔNG ĐÀI CÔNG TY

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012